Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2012 – 2015

Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2012 – 2015

Sau quá trình chuẩn bị công phu và nghiêm túc, sáng ngày 26 tháng 11 năm 2012 tại phòng họp nhà C, Chi bộ 2 – Đảng bộ Viện Kiểm nghiệm thuốc TƯ đã long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2012 – 2015.

alt

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đ/c Đoàn Cao Sơn – Bí thư Đảng Ủy Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc TƯ, đ/c Thạch Thị Hiền – Phó bí thư Đảng ủy, các đại diện của Chi bộ 1, Chi bộ 3 và đ/c Vũ Hà – đại diện Quận ủy Quận Hoàn Kiếm đến tham dự. Tham dự Đại hội còn có 16/19 đảng viên của Chi bộ 2.


Đ/c Trần Việt Hùng – Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng đã thay mặt cho BCH Chi ủy 2 nhiệm kỳ 2010-2012 trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội. Báo cáo đã nêu rõ và phân tích sâu sắc những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua mà Chi bộ 2 đã đạt được đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Báo cáo cũng đề ra phương hướng và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2012 – 2015.


Đại hội đã tiếp nhận các đóng góp từ các đại biểu khách mời đến tham dự Đại hội, các ý kiến phát biểu đều hết sức chân tình và có ý nghĩa thực tiễn cao. Đây thực sự là những ý kiến rất quý báu đóng góp cho công tác chỉ đạo hoạt động của Chi bộ trong suốt nhiệm kỳ tới nói riêng cũng như các giai đoạn tiếp theo trong lộ trình phát triển của Viện Kiểm nghiệm thuốc nói chung.


Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo rất cụ thể và sâu sát của đồng chí: Vũ Hà – chuyên viên chuyên quản Ban Tổ chức Quận ủy Quận Hoàn Kiếm với việc nhấn mạnh xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong tập thể đơn vị mà nòng cốt là các tổ chức và cơ sở đảng.


Trong phần bầu cử, với sự thống nhất cao, Đại hội đã tín nhiệm bầu ra 3 đồng chí vào BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2012-2015 bao gồm các đồng chí:

      1. Đ/c Tạ Mạnh Hùng: Bí thư Chi bộ

      2. Đ/c Cao Ngọc Anh: Phó Bí thư Chi bộ

      3. Đ/c Nguyễn Thị Vĩnh Hồng: Chi ủy viên


Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên trong Chi bộ dưới sự lãnh đạo của BCH Chi uỷ nhiệm kỳ 2012-2015 khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo, đoàn kết nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng; xây dựng Chi bộ 2 trong sạch, vững mạnh.


Một số hình ảnh tại Đại hội:


alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Thảo luận