Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Đại hội Chi đoàn TNCS HCM Viện Kiểm nghiệm thuốc TW

Đại hội Chi đoàn TNCS HCM Viện Kiểm nghiệm thuốc TW

Ngày 11 tháng 4 năm 2012 vừa qua, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Viện và Quận Đoàn Quận Hoàn Kiếm, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tổ chức đại hội tổng kết nhiệm kỳ 2010-2012 và tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2012-2014.


Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí Đoàn Cao Sơn – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; đồng chí Trần Việt Hùng – Phó Viện Trưởng; đồng chí Trịnh Văn Lẩu – Chủ tịch Hội đồng Dược điển, nguyên Viện trưởng cùng các đồng chí đang công tác tại Quận đoàn Quận Hoàn Kiếm và toàn thể đoàn viên chi đoàn trong Viện tới tham dự.

Trong đại hội, đồng chí Phạm Văn Kiền Bí thư đại diện BCH thông qua báo cáo tình hình hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012, nêu ra những mặt đạt được trong thời gian qua và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian sắp đến. Các đoàn viên đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến qua những chuyên luận có tính xây dựng cao.

Cũng tại Đại hội 4 đồng chí đã được vinh dự nhận bằng khen của Quận đoàn Hoàn Kiếm về các thành tích xuất sắc trong dông tác hoạt động Đoàn.

Đại hội đã tiến hành bầu 7 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2012-2014; và bầu 3 đại biểu tham dự Đại hội đoàn cấp trên.

Các đồng chí trúng tuyển vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014 bao gồm:

– Cao Ngọc Cương – Trung tâm Đánh giá Tương đương sinh học

– Trần Thị Kiều Diệp – Khoa Dược lý

– Phạm Văn Kiền – Phòng Kế Hoạch Tổng hợp

– Nguyễn Thị Phương Lan – Khoa Kiểm nghiệm Nguyên liệu

– Nguyễn Hữu Thảo – Khoa Kiểm nghiệm các dạng Bào chế

– Dương Minh Tân – Khoa Vật lý Đo lường

– Phạm Anh Tuấn – Khoa Vi sinh

Các đồng chí được Đại hội bầu đi tham dự Đại hội đoàn cấp trên bao gồm:

– Trần Thị Kiều Diệp – Khoa Dược lý

– Phạm Văn Kiền – Phòng Kế Hoạch Tổng hợp

– Dương Minh Tân – Khoa Vật lý Đo lường

Thảo luận