Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Đại hội Công đoàn Viện Kiểm nghiệm thuốc TW Khóa XV, nhiệm kỳ 2012-2014.

Đại hội Công đoàn Viện Kiểm nghiệm thuốc TW Khóa XV, nhiệm kỳ 2012-2014.

Sáng ngày 26/10/2012, Công đoàn Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XV nhiệm kỳ 2012-2014. Sau một buổi làm việc sôi nổi, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được 07 đồng chí trong Ban chấp hành khóa mới và Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Tới dự Đại hội có đông đảo các đoàn viên công đoàn từ có tổ Công đoàn trong Viện, đại diện của Ban Giám đốc, Đảng ủy, Đoàn Thanh niên. Ngoài ra Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đến tham dự cùng Đại hội.

Sau tiết mục văn nghệ góp vui của Chi đoàn Thanh niên và các nghi thức khai mạc Đại hội đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch để điều hành đại hội gồm các đồng chí: Đoàn Cao Sơn, Trần Việt Hùng và Phạm Hồng Anh.

Đầu tiên thay mặt BCH Công đoàn khóa XIV, đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn đã trình bày bản Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012-2014. Sau đó đồng chí Phạm Hồng Anh – thay mặt BCh Công đoàn lên đọc Báo cáo Kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn khóa XIV. Đại hội cũng được nghe 03 tham luận của các đoàn viên công đoàn, hầu hết các ý kiến phát biểu đều có tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao, tất cả đều hướng đến mục tiêu nhằm đóng góp xây dựng phong trào Công đoàn Viện ngày càng vững mạnh …

Tại Đại hội, đại diện Lãnh đạo Công đoàn cấp trên là đồng chí Nguyễn Văn Quyền đã có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo sát sao. Đồng chí Quyền thay mặt công đoàn Y tế Việt Nam đánh giá rất cao phong trào Công đoàn của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đồng thời nhấn mạnh Công đoàn Viện Kiểm nghiệm thuốc TW là một trong những Công đoàn cơ sở hoạt động rất tích cực và hiệu quả trong Công đoàn Y tế. Đồng chí cũng mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua những thách thức, khó khăn, phấn đấu xây dựng hoạt động Công đoàn Viện ngày một phát triển, lớn mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đoàn Cao Sơn – Bí thư Đảng Ủy, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc TW đã có những chia sẻ rất chân tình, đồng chí đánh giá cao những thành tựu mà Công đoàn Viện đã làm được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Xác định vai trò quan trọng của Công đoàn trong đơn vị, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện luôn luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện về cả vật chất và cơ chế để Công đoàn Viện triển khai các hoạt động, phong trào.

Cũng tại Đại hội, hai đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Khóa XIV sẽ thôi tham gia trong ban chấp hành khóa tới là các đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Viện và đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra của Công đoàn đã vinh dự được nhận giấy khen của Công đoàn Y tế Việt Nam về những thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào Công đoàn vững mạnh. Đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã thay mặt Công đoàn Y tế đã lên trao tặng giấy khen và hoa cho các đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh và Nguyễn Hồng Hà. Cả hai đồng chí trên đều có bề dày hoạt động trong phong trào Công đoàn và đã có những đóng góp to lớn cho phong trào Công đoàn Viện những năm gần đây, đồng chí Quyền cũng mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy và có những đóng góp giúp duy trì và xây dựng phong trào Công đoàn Viện ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Cùng với đó 17 đoàn Viên Công đoàn cũng vinh dự được nhận giấy khen của Công đoàn Viện vì những đóng góp trong phong trào công đoàn Nhiệm kỳ 2010-2012.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 gồm 7 đồng chí. Bao gồm:

1. Trần Thị Bích Vân

2. Trần Việt Hùng

3. Bùi Quốc Thái

4. Phạm Hồng Anh

5. Mai Thanh Hà

6. Phạm Hồng Minh

7. Nguyễn Thị Lan Phương

Sau đấy Đại hội thông qua biểu quyết đã nhất trí chọn đồng chí Chủ tịch Công đoàn Khóa XV đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên, và chọn đồng chí Phó Chủ tịch vào vị trí dự khuyết.

Ngày 31/10/2012, Ban chấp hành Công đoàn Khóa XV đã tiến hành cuộc họp lần thứ nhất. Tham dự cuộc họp còn có đồng chí Đoàn Cao Sơn – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng. Trong cuộc họp, BCH đã bỏ phiếu chọn ra các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, đồng thời cũng dự kiến nhân sự về các mảng hoạt động của công đoàn.

Các hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Phó Chủ tịch CĐYT VN tới dự và có lẵng hoa chúc Đại hội thành công

Đoàn Thanh niên chức mừng Đại hội

Đồng chí Phó Chủ tịch CĐ Trần Việt Hùng đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2012

Đồng chí Đoàn Cao Sơn – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng có những chia sẻ về công tác công đoàn

 

Các đoàn viên có các tham luận đóng góp tại Đại hội

Các đoàn viên bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Khóa mới

Công đoàn Y tế VN trao tặng giấy khen cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh và Nguyễn Hồng Hà

Công đoàn Viện tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2010-2012

Chi đoàn Thanh niên có chương trình văn nghệ góp vui

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

 

 

Thảo luận