Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Đoàn Công tác của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương tới thăm và làm việc tại Trung tâm Kiểm nghiệm Tuyên Quang và Trung tâm Kiểm nghiệm Hà Giang.

Đoàn Công tác của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương tới thăm và làm việc tại Trung tâm Kiểm nghiệm Tuyên Quang và Trung tâm Kiểm nghiệm Hà Giang.

Thực hiện kế hoạch công tác số 397/VKNTTW-KH ngày 26/6/2015 của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, trong hai ngày 29-30/6/2015, Đoàn Công tác của Viện do PGS. TS. Trần Việt Hùng – Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Trung tâm Kiểm nghiệm Tuyên Quang và Trung tâm Kiểm nghiệm Hà Giang.

DSC_0046

Tại buổi làm việc với tập thể cán bộ của Trung tâm Kiểm nghiệm Tuyên Quang chiều ngày 29/6/2015, đoàn công tác đã nghe đại diện lãnh đạo trung tâm báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch trong 6 tháng đầu năm, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc, mỹ phẩm trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và những đề nghị hỗ trợ cho Trung tâm đối với Viện.

Đại diện đoàn công tác, PGS. TS. Trần Việt Hùng đã ghi nhận những kết quả cũng như những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của Trung tâm Kiểm nghiệm Tuyên Quang đã đạt được. Đồng thời, đồng chí Phó Viện trưởng cũng động viên tập thể cán bộ Trung tâm Kiểm nghiệm Tuyên Quangcố gắng duy trìphòng thí nghiệm hoạt độngtheo tiêu chuẩn của ISO/IEC-17025.

Tiếp theo buổi làm việc với Trung tâm Kiểm nghiệm Tuyên Quang, sáng ngày 30/6/2015, đoàn công tác của Viện đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Kiểm nghiệm Hà Giang và tham dự buổi Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ của TTKN Hà Giang do Sở Y tế tỉnh Hà Giang chủ trì. Đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã trao Quyết định nghỉ hưu cho Thày thuốc ưu tú, DSCK I, Nguyễn Thị Thoại – Nguyên Giám đốc TTKN Hà Giang được nghỉ chế độ từ ngày 01/7/2015; và Quyết định bổ nhiệm PGĐ Trung tâm Kiểm nghiệm Hà Giang – Nguyễn Thị Thúy Hòa sẽ đảm nhận chức vụ Giám đốc TTKN Hà Giang từ ngày 01/7/2015. Tại buổi làm việc, PGS. TS. Trần Việt Hùng – Phó Viện trưởng VKNTTW thay mặt cho đoàn công tác đã ghi nhận và biểu dương những kết quả và thành tích của TTKN Hà Giang đã đạt được, gửi lời tri ân đến những cống hiến của Thày thuốc ưu tú, DSCKI Nguyễn Thị Thoại đối với Hệ thống kiểm nghiệm nói chung và TTKN Hà Gaing nói riêng. Đồng chí Phó viện trưởng cũnggửi lời chúc mừng tới đồng chí Tân Giám đốc TTKN, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban lãnh đạo và Trung tâm Kiểm nghiệm Hà Giang trong công tác kiểm tra giám sát chất lượng thuốc.

1 số hình ảnh của đoàn công tác:

DSC_0096

DSC_0091

DSC_0067

DSC_0065

DSC_0053

DSC_0095

DSC_0063

Thảo luận