Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Gặp mặt thân mật chia tay ThS Nguyễn Thị Kim Thanh nghỉ chế độ hưu trí

Gặp mặt thân mật chia tay ThS Nguyễn Thị Kim Thanh nghỉ chế độ hưu trí

Sáng ngày 12/09/2012, Viện Kiểm nghiệm thuốc TW đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật liên hoan nhân sự kiện ThS Nguyễn Thị Kim Thanh – nguyên Trưởng khoa Thiết lập Chất chuẩn Chất đối chiếu nghỉ chế độ hưu trí tại hội trường tầng 4 nhà D. Buổi lễ nhằm tôn vinh, ghi nhận những cống hiến đóng góp của  đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh trong quá trình công tác gần 30 năm tại Viện.

Tham dự buổi liên hoan có Ban Giám đốc Viện, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đông đảo các cán bộ từ các Khoa/Phòng trong Viện.

TS Đoàn Cao Sơn – Bí thư Đảng Ủy, Viện Trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc TW thay mặt tập thể cán bộ Viện nói lời chi ân với những đóng góp to lớn của đ/c Nguyễn Thị Kim Thanh đối với Viện Kiểm nghiệm.

Sau nhiều năm cống hiến tại Viện Kiểm nghiệm, ThS Nguyễn Thị Kim Thanh đã góp phần xây dựng khoa Thiết lập Chất chuẩn Chất đối chiếu thành một tập thể khoa học vững mạnh, có đóng góp nhiều cho chuyên môn của Viện. Ngoài ra, phải kể đến những đóng góp to lớn của đ/c Thanh đối với công tác Công Đoàn Viện – đ/c đã có liên tiếp 3 nhiệm kỳ là Chủ tịch Công đoàn Viện. Tuy đã đến tuổi nghỉ hưu trí nhưng trong thời gian tới đ/c Thanh sẽ tiếp tục đóng góp cho Viện với vai trò là chuyên gia cộng tác của Dự án Quỹ Toàn cầu vòng 10.

Tại buổi liên hoan, ThS Nguyễn Thị Kim Thanh đã có những chia sẻ hết sức cảm động về quá trình công tác tại Viện. Sau đó, các tập thể và cán bộ trong Viện đã có những lời phát biểu cùng với đó là những bó hoa và quà dành tặng cho đ/c Thanh.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, vui tươi và để lại nhiều cảm xúc cho những cán bộ tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


 

Ảnh toàn bộ buổi gặp mặt: http://s882.photobucket.com/albums/ac21/bovovuatb/Co_Thanh/

Thảo luận