Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Giao lưu bóng đá kỉ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Giao lưu bóng đá kỉ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trong không khí vui tươi, hồ hởi của những ngày đầu xuân mới, nhân dịp chào mừng kỉ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2016), sáng ngày 28/02/2016, Viện Kiểm nghiệm thuốc TW và Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc – Mỹ phẩm – Thực phẩm Hà Nam đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá nam.

IMG_7527

Trận đấu diễn ra tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đơn vị liên ngành như Sở Y tế Hà Nam, Công ty Dược phẩm Hà Nam, Trung tâm Kiểm nghiệm Thanh Hóa… và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông đảo các khán giả nữ đến từ Viện Kiểm nghiệm thuốc TW và Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc – Mỹ phẩm – Thực phẩm Hà Nam (TTKN Hà Nam).

IMG_7359

Không phụ sự quan tâm ấy, sau màn chào hỏi đơn giản, hai đội đã ra sân thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả một trận đấu rất hấp dẫn với những màn rượt đuổi tỉ số vô cùng kịch tính. Với ưu thế về thể lực và thể hình, đội bóng đến trừ TTKN Hà Nam chơi với lối chơi tấn công cống hiến bằng những tình huống ban bật, chuyền bóng ngắn và tình huống dứt điểm đa dạng. Đánh giá được tình hình lực lượng, đội trưởng Trần Việt Hùng chỉ đạo các đồng đội bên phía Viện Kiểm nghiệm thuốc TW chơi bóng dài với lối chơi phòng ngự phản công sắc bén. Đội chủ nhà liên tục vươn lên dẫn trước nhưng đội khách cũng không hề kém cạnh, lối chơi phòng ngự phản công đã phát huy tác dụng giúp đội khách liên tục gỡ hòa với các tỉ số lần lượt là 1-0, 1-1, 2-1, 2-2, 3-2, 3-3, 4-3, 4-4. Sau hai hiệp chính, hai đội không thể phân thắng bại và phải bước vào thi đấu hiệp phụ. Phải đến những phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai, đội tuyển đến từ TTKN Hà Nam đã ghi bàn thắng vô cùng quý giá. Trận đấu kết thúc với tỉ số 5-4 ngiêng về các chàng trai đến từ TTKN Hà Nam và họ dành chiếc cúp danh dự của trận đấu về cho mình.

IMG_7572

Trận bóng tạo thêm sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi, nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội giao lưu cho các đơn vị liên ngành và phát huy tinh thần khỏe để phục vụ nhân dân.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến trận giao hữu.

IMG_7600

IMG_7590

IMG_7570

IMG_7563

IMG_7547

IMG_7539

IMG_7535

Thảo luận