Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » HOA KHÔI KIỂM NGHIỆM – MIS QC MỞ RỘNG 2015

HOA KHÔI KIỂM NGHIỆM – MIS QC MỞ RỘNG 2015

Ngày 20 và 21/3/2015 trong chương trình kỷ niệm 105 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Viện Kiểm nghiệm thuốc TƯ đã phối hợp cùng Trung tâm Kiểm nghiệm Hà Nội, Công ty Cổ phần Traphaco và Công ty Dược TƯ Mediplantex tổ chức cuộc thi Hoa khôi Kiểm nghiệm.

IMG_2500

Lần đầu tiên được tổ chức,“Hoa Khôi Kiểm nghiệm – Mis QC Mở rộng 2015” không chỉ là cuộc thi nhan sắc thuần túy, mà đây là dịp nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp của tâm hồn, vẻ duyên dáng của chị em ngành Kiểm nghiệm – những người nữ Chiến sĩ áo trắng gác cng chất lượng thuốc đang ngày đêm hăng say kiểm nghiệm thuốc trong phòng thí nghiệm, đảm bảo thuốc có chất lượng đến tay người tiêu dùng.

IMG_2527

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn đến từ các đơn vị. Thông qua Hội thi, nữ công nhân viên chức – lao động ngành KN có cơ hội trải nghiệm cơ hội tỏa sáng trên sân khấu và  thể hiện năng khiếu, tài năng nghệ thuật tiềm ẩn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và đẩy mạnh các hoạt động phong trào quần chúng của ngành.

IMG_1945

Cuộc thi được tổ chức quy mô với các nội dung thi phong phú và đa dạng như: phần thi trang phục Áo dài truyền thống, phần thi Tài năng, phần thi Trang phục ngành, phần thi Trang phục tự chọn và phần thi Ứng xử đã đem đến cho các thí sinh dự thi những trải nghiệm tuyệt vời.

IMG_1665

Tất cả khán giả đến với cuộc thi đã được chiêm ngưỡng các màn trình diễn đầy bất ngờ và ấn tượng của các thí sinh – cũng những đồng nghiệp, những người bạn đó hàng ngày vẫn cùng họ làm việc, nhưng đến với cuộc thi họ đã hoàn toàn lột xác, xinh đẹp và đầy tài năng. Có thể nói 32 hai thí sinh, 32 người đẹp đến với hộithi đều là người chiến thắng. Họ là 32 bông hoa đã tự tin khẳng định bản thân, tỏa sáng và chứng minh rằng: không cần một cuộc thi với bikini hay đầm dạ hội mới đẹp, mà những người phụ nữ ngành Kiểm nghiệm, mặc Bluse trắng cũng vô cùng duyên dáng, tài năng và quyến rũ…

IMG_2803

Sau hai ngày đua tài, khoe sắc đầy hào hứng và sôi nổi, cùng với tinh thần làm việc công tâm và hết mình của Ban Giám khảo đã tìm ra gương mặt sáng giá nhất để trao vương miện Hoa khôi, đó là chị Trần Thị Huế đến từ Khoa Thiết lập Chất chuẩn Chất đối chiếu – VKNTTW, Á khôi 1 là chị Lưu Ngọc Hân đến từ Trung tâm Kiểm nghiệm Hà Nội và Á khôi 2 là chị Đới Hải Linh đến từ Khoa KN Mỹ phẩm – VKNTTW. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 9 giải phụ cho các thí sinh:

+ Giải “Gương mặt khả ái nhất”: Phạm Thị Vân Oanh – Công ty CP Traphaco

+ Giải “Giọng ca hay nhất”: Nguyễn Thị Thu Hương – Khoa Vi sinh – VKNTTW

+ Giải “Thí sinh múa đẹp nhất”: Lưu Ngọc Hân – TTKN Hà Nội

+ Giản “Tài năng”: Nguyễn Thùy Giang – TT Đánh giá TĐSH – VKNTTW

+ Giải “Tự tin tỏa sáng”: Đỗ Thị Lệ Dung – Khoa KN Mỹ phẩm – VKNTTW

+ Giải “Ứng xử hay nhất”: Lưu Ngọc Hân – TTKN Hà Nội

+ Giải “Trang phục Áo dài đẹp nhất”: Lê Minh Thùy – Phòng TCKT – VKNTTW

+ Giải “Trang phục ngành đẹp nhất”: Nguyễn Thanh Hà – Công ty CP Traphaco

+ Giải “Trang phục tự chọn đẹp nhất”: Công Tuyết Anh – Khoa KN Nguyên liệu – VKNTTW

IMG_2763

Sau thành công của hội “Hoa Khôi Kiểm nghiệm – Mis QC Mở rộng 2015”, Ban Tổ chức sẽ chọn ra các gương mặt xuất sắc nhất tham gia cuộc thi “Duyên dáng Kiểm nghiệm” toàn ngành, dự định tổ chức vào cuối năm 2015.

1 số hình ảnh trong cuộc thi:

IMG_1254

IMG_1286

IMG_1393

IMG_1953

IMG_2031

IMG_2298

IMG_2343

IMG_2377

IMG_2402

IMG_2417

IMG_2574

IMG_2656

IMG_2665

IMG_2781

Thảo luận