Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Họp giao ban tháng 07/2012

Họp giao ban tháng 07/2012

Sáng ngày 02/07/2012, Viện Kiểm nghiệm thuốc TW tổ chức họp Giao ban tháng 7. Đồng chí Đoàn Cao Sơn – Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng chủ trì cuộc họp. Tham dự có đầy đủ Lãnh đạo các Khoa/Phòng và các ban của Viện.

Trước khi vào cuộc họp đồng chí Nguyễn Hồng Hà – phòng Tổ chức Cán bộ đã thay mặt Lãnh đạo Viện công bố Quyết định bổ nhiệm các cán bộ phụ trách Khoa/Phòng bao gồm:

1. Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Anh: bổ nhiệm làm Trưởng Khoa Kiểm nghiệm Đông dược Dược liệu

2. Thạc sĩ Tạ Mạnh Hùng: bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Đánh giá tương đương sinh học

3. Thạc sĩ Trần Thị Bích Vân: bổ nhiệm làm Trưởng Khoa Vật lý Đo lường

4. Thạc sĩ Cao Ngọc Anh: bổ nhiệm làm Phó trưởng Khoa Vật lý Đo lường

Sau đó đồng chí Đoàn Cao Sơn – Viện trưởng đã lên trao quyết định cho các cán bộ nói trên.


Bắt đầu cuộc họp đ/c Đoàn Cao Sơn – Viện trưởng đã điểm qua tình hình các hoạt động của Viện trong tháng 06. Trong đó Đồng chí Sơn nhấn mạnh việc Bộ Y tế đã có quyết định bổ nhiệm lại đ/c Ngô Quang Tài làm Kế toán trưởng của Viện.

Tại cuộc họp, sau khi nghe trưởng các khoa chuyên môn cũng như phòng chức năng báo cáo tình hình hoạt động trong tháng, đồng thời đánh giá cụ thể về công tác của các khoa/phòng đ/c Viện trưởng đã chỉ ra những nguyên nhân đạt được, tồn tại từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục đối với từng sự việc cụ thể. Đồng chí Viện trưởng đã giao nhiệm vụ và quyền chủ động cho từng khoa/phòng để các công việc được giải quyết thuận lợi. 

Cuối buổi họp đ/c Viện trưởng có chỉ đạo các phụ trách khoa/phòng về lưu ý cán bộ công nhân viên trong Viện thực hiện giờ công tác nghiêm chỉnh.

Cuộc họp kết thúc vào hồi 11h45 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

alt

alt

 

alt

alt

alt

(NIDQC-BQT)

Thảo luận