Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Họp mặt và liên hoan tất niên chào đón xuân Ất Mùi

Họp mặt và liên hoan tất niên chào đón xuân Ất Mùi

Nhân dịp xuân mới Ất Mùi, ngày 06/02/2015, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tổ chức chào đón các cán bộ hưu trí về họp mặt và liên hoan tất niên chào đón xuân mới.

p1200674

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, buổi họp mặt nằm trong các hoạt động thường niên của Viện vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là dịp để cho Ban Lãnh đạo Viện cùng toàn thể các cán bộ đang công tác gửi lời tri ân tới những đóng góp to lớn của thế hệ đi trước đã đặt nền móng, xây dựng và phát triển Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đến ngày hôm nay.

Mở đầu chào đón các Bác, các Cô, các Chú về thăm Viện mỗi dịp Xuân về là các tiết mục văn nghệ do Công đoàn và Chi đoàn Thanh niên Viện tổ chức. Tiếp đó TS. Đoàn Cao Sơn – Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy thay mặt tập thể Viện báo cáo về những hoạt động và thành tích của Viện trong năm vừa qua.Trong không khí xúc động của buổi họp mặt, các cán bộ, viên chức đã công tác tại Viện nay về nghỉ hưu trí đã có những chia sẻ hết sức chân tình về những câu chuyện, những kỷ niệm, những thời khắc đáng nhớ đã qua của Viện…Đây cũng là dịp các cán bộ hưu trí có cơ hội được tề tựu đông đủ nhất trong năm, được gặp gỡ, giao lưu, ôn lại chuyện cũ với bạn hữu, trong tiếng cười vui vang lên không dứt mọi người ai cũng đều như trẻ lại.

p1200725

Buổi liên hoan tất niên luôn là ngày vui nhất trong năm của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, là lúc để toàn thể các cán bộ, công nhân viên chức trong Viện được xả hơi, được cất cao lời ca, tiếng hát, được thưởng thức những chương trình văn nghệ đặc biệt và tận hưởng những thành quả sau một năm lao động miệt mài.

p1200735

Đặc biệt buổi họp mặt liên hoan tất niên năm nay càng thêm vui khi Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đón nhận tin: Sáng 04/02/2015, Viện trưởng TS. Đoàn Cao Sơn và Phó Viện trưởng TS. Trần Việt Hùng vinh dự được Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước vinh danh và trao giấy chứng nhận Phó Giáo sư tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Đây không chỉ là niềm vui to lớn của gia đình và cá nhân hai đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của tập thể cán bộ Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

ppp

Tới dự tất niên còn có sự tham gia của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vinh – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc TP. HCM và đại diện một số doanh nghiệp Dược. Đại diện Lãnh đạo hai Viện đã chung tay thể hiện quyết tâm “Phát triển hệ thống kiểm nghiệm, đảm bảo chất lượng thuốc, bảo vệ sức khỏe nhân dân”.

pp

Một số hình ảnh khác trong buổi họp mặt , liên hoan.

Thảo luận