Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » KHÓA ĐÀO TẠO VỀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM _ ĐỢT 1

KHÓA ĐÀO TẠO VỀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM _ ĐỢT 1

Hướng tới mục tiêu tăng cường năng lực của các đơn vị kiểm nghiệm trong hoạt động quản lý chất lượng phòng thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025: 2005 và GLP, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu về đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm với sự hướng dẫn, giảng dạy của chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Văn phòng Công nhận Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Đây là một nội dung được rất nhiều các đơn vị trong ngành kiểm nghiệm quan tâm, thu hút số lượng học viên đăng ký tham gia lên đến gần 100 người. Để đảm bảo chất lượng dạy và học, Viện đã tách thành hai lớp đào tạo cách nhau trong khoảng 01 tháng. Lớp 1 đã được tổ chức trong hai ngày từ 10 – 11/7/2015. Lớp 2 dự kiến sẽ tiến hành vào ngày 7 – 8/8/2015.

Nội dung khóa đào tạo bao gồm: đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm qua quá trình; đảm bảo chất lượng theo các chương trình; giới thiệu các cách tổ chức và đánh giá kết quả chương trình đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm; sử dụng các công cụ thống kê trong quản lý và theo dõi xu hướng các dữ liệu… Các nội dung được trình bày dễ hiểu, logic và theo sát thực tế triển khai công việc tại các phòng thử nghiệm thuộc lĩnh vực Dược; không khí lớp học cởi mở, có sự giao lưu, trao đổi thường xuyên giữa giảng viên và học viên tham dự.

Rất nhiều học viên khi được hỏi ý kiến về khóa đào tạo đã đánh giá cao chất lượng, sự phù hợp và khả năng ứng dụng của nội dung được đào tạo.

Lãnh đạo Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương cũng đã đến dự lễ khai mạc, bế mạc và trao chứng chỉ cho các học viên tham gia khóa đào tạo.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo:

ddd4

ddd9

ddd8

ddd7

ddd6

ddd5

Thảo luận