Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » LÃNH ĐẠO BỘ Y TẾ THĂM VÀ CHÚC TẾT VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TRUNG ƯƠNG

LÃNH ĐẠO BỘ Y TẾ THĂM VÀ CHÚC TẾT VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TRUNG ƯƠNG

Chiều ngày 06/02/2013, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương vinh dự được PGS.TS Nguyễn Thanh Long – Thứ trưởng Bộ Y tế cùng đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục của Bộ Y tế đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tập thể công chức, viên chức Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương.


 

Thay mặt tập thể công chức, viên chức Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, TS. Đoàn Cao Sơn – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ Y tế những kết quả hoạt động và những thành tích đạt được của Viện trong năm 2012 và định hướng kế hoạch công tác năm 2013.

 

Sau khi nghe báo cáo của Viện, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Viện đã đạt được trong năm qua cũng như công tác chuẩn bị phục vụ trong dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ. Thứ trưởng biểu dương sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức trong năm 2012 đã có nhiều cố gắng thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên các mặt công tác chuyên môn kiểm nghiệm chất lượng thuốc, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật đối với hệ thống kiểm nghiệm, hợp tác quốc tế…

 

Thứ trưởng yêu cầu Lãnh đạo Viện phát huy hơn nữa tinh thần năng động, sáng tạo, nâng cao hơn nữa tính đoàn kết, phát huy tính tự chủ, tiếp tục mở rộng hợp tác quốc tế, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học để nâng cao năng lực kiểm nghiệm góp phần tham mưu có hiệu quả cho Lãnh đạo Bộ Y tế về công tác đảm bảo chất lượng thuốc phục vụ công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Năm 2013, Viện cần tập trung triển khai có hiệu quả Dự án ”Đầu tư mua sắm trang thiết bị tại cơ sở I – 48, Hai Bà Trưng và xây dựng nhà làm việc tại cơ sở II – xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội” trên tinh thần Bộ sẽ cố gắng bố trí kinh phí để Dự án triển khai theo kế hoạch được phê duyệt, đồng thời triển khai tốt các hoạt động trong Hợp phần 2.2 “Tăng cường năng lực kiểm nghiệm thuốc” của Dự án “Hỗ trợ hệ thống y tế” do Quỹ Toàn cầu tài trợ.

 

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, Xuân Quý Tỵ 2013, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế chúc Tết và tặng quà cho tập thể công chức, viên chức của Viện.

 

 

TS. Đoàn Cao Sơn – Viện trưởng, thay mặt tập thể Lãnh đạo và công chức, viên chức của Viện cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ và sự phối hợp, giúp đỡ của các Vụ, Cục chức năng trong quá trình triển khai các mặt công tác, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xây dựng đơn vị vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Bộ Y tế giao.

 

Một số hình ảnh chuyến thăm và chúc Tết của Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương:

 

 Tin Tổ chức cán bộ

Thảo luận