Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó viện trưởng VKNTTW

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm phó viện trưởng VKNTTW

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng CS Việt Nam và đón xuân Ất Mùi, ngày 12/02/2015 Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã long trọng tổ chức lễ đón đoàn công tác của Vụ Tổ chức Cán bộ – Bộ Y tế về Công bố và Trao Quyết định bổ nhiệm ThS. Tạ Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm Đánh giá Tương đương sinh học giữ chức Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

12345

Để chuẩn bị cho sự phát triển của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban Giám đốc của Viện đã thống nhất chủ trương đề nghị Lãnh đạo Bộ Y tế bổ nhiệm thêm một Phó Viện trưởng để phục vụ công tác của Viện. ThS. Tạ Mạnh Hùng là người nằm trong danh sách quy hoạch cán bộ Lãnh đạo Viện và kết quả lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu ThS. Hùng vào vị trí Phó Viện trưởng đã đạt kết quả tín nhiệm rất cao là 93%.

1q

Căn cứ kết quả của quy trình bổ nhiệm, Ban cán sự Đảng Bộ Y tế đã đồng ý và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã ký quyết định số 503/QĐ-BYT ngày 10/02/2015 bổ nhiệm ThS. Tạ Mạnh Hùng giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương. Với việc bổ nhiệm thêm 1 Phó Viện trưởng sẽ giúp cho Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương hoàn chỉnh đội ngũ lãnh đạo, đáp ứng yêu cầu công tác chuyên môn được Bộ Y tế giao trong tình hình hiện nay.

Sau khi đón nhận quyết định bổ nhiệm, ThS. Tạ Mạnh Hùng đã bày tỏ sự cảm ơn Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Viện Kiểm nghiệm thuốc đã tín nhiệm lựa chọn và giao nhiệm vụ, cũng như cám ơn tập thể cán bộ Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã hết lòng ủng hộ. Đồng chí xin hứa sẽ nghiêm túc và nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với trọng trách được giao, góp phần vào nhiệm vụ chung của Viện là đảm bảo chất lượng thuốc phục vụ công tác phòng, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe nhân dân.

2q

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ThS. Tạ Mạnh Hùng vị trí Phó Viện trưởng diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp, tham gia buổi lễ có đông đảo các cán bộ Viện. Nhiều bó hoa tươi thắm đã được gửi đến ThS. Tạ Mạnh Hùng kèm theo những lời động viên, lời chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới.

3q

Thảo luận