Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » NIDQC đón tiếp Đoàn đại biểu doanh nghiệp dược Hàn Quốc

NIDQC đón tiếp Đoàn đại biểu doanh nghiệp dược Hàn Quốc

Sáng ngày 08/11/2012, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương đã tổ chức buổi đón tiếp đoàn đại biểu đại diện các nhà máy sản xuất dược phẩm Hàn Quốc sang thăm và làm việc. Buổi đón tiếp đã được chuẩn bị chu đáo và nồng ấm tại hội trường tầng 4 nhà C, đón tiếp đoàn có TS. Trần Việt Hùng – Phó Viện trưởng và các cán bộ quản lý các khoa/phòng.Hiện nay trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm dược phẩm Hàn Quốc đang ngày càng tìm được chỗ đứng vững chắc bên cạnh các dòng sản phẩm từ nhân sâm vốn đã rất nổi tiếng và được ưa chuộng.

Chuyến thăm lần này của Đoàn đại biểu các nhà máy sản xuất dược Hàn Quốc nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực dược giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Đoàn do Công ty PharmaUnity tổ chức và do ông Lim Doo Hwan – Giám đốc của PharmaUnity làm trưởng đoàn. Tham dự đoàn đại biểu có đại diện đến từ 30 nhà máy và doanh nghiệp dược hàng đầu của Hàn Quốc.

 

Trong buổi đón tiếp, TS. Trần Việt Hùng đã bày tỏ sự vinh dự của Viện Kiểm nghiệm thuốc TW được tiếp đón đoàn đồng thời chia sẻ một số thông tin về hoạt động của Viện. Sau khi nghe giới thiệu tổng quan về các hoạt động của Viện, Đoàn đã được mời tham quan các phòng thí nghiệm và được giới thiệu về công tác kiểm nghiệm tại các khoa chuyên môn.

 

Sau buổi tham quan, hai bên đã có thảo luận trao đổi rất thiện trí góp phần giúp cho phía bạn tiếp thu và cập nhật các thông tin về hệ thống quản lý chất lượng thuốc tại Việt Nam.

Trước khi kết thúc chuyến thăm cán bộ Viện Kiểm nghiệm và Đoàn đại biểu các doanh nghiệp dược Hàn Quốc đã cùng chụp ảnh thân mật kỉ niệm chuyến thăm và làm việc.

 

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp:

 

 

 

 

Ảnh chi tiết về toàn bộ sự kiện xin vui lòng xem tại đây: http://s882.photobucket.com/albums/ac21/bovovuatb/Doan_HQ/

Thảo luận