Trang chủ » Thông báo » Thông báo » Thông báo bên ngoài » Thông báo: Lớp học “Ứng dụng các phương pháp phân tích quang phổ trong kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc”

Thông báo: Lớp học “Ứng dụng các phương pháp phân tích quang phổ trong kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc”

thongbao_1 copy

Kính gửi:      Các Trung tâm Kiểm nghiệm

                      Các Doanh nghiệp Sản xuất và Kinh doanh Dược phẩm

Các phương pháp phân tích quang phổ ngày càng phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong phân tích, kiểm nghiệm thuốc. Hiện nay, nhờ ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ nano, nhiều phương pháp quang phổ mới như phổ Raman, phổ cận hồng ngoại (NIR), … đã phát triển theo và cho thấy có rất nhiều lợi thế như phân tích nhanh với độ chính xác và độ ổn định khá cao, đo trực tiếp qua bao bì và ít phải chuẩn bị mẫu. Các phương pháp này rất phù hợp trong việc kiểm soát nhanh chất lượng thuốc trong các khâu của quá trình sản xuất và trong phân tích, sàng lọc nhanh thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường.

Theo kế hoạch đào tạo năm 2018, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương xin trân trọng thông báo tới Quý đơn vị kế hoạch tổ chức khoá đào tạo từ ngày 28 – 30/11/2018 với nội dung “Ứng dụng các phương pháp phân tích quang phổ trong kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc”. Kính mời Quý đơn vị tham gia.

Khóa đào tạo nhằm mục đích giúp các học viên nắm được nguyên lý của phương pháp quang phổ, cung cấp kiến thức về các phương pháp quang phổ hiện đại và nguyên tắc ứng dụng toán hóa trong xử lý kết quả phân tích. Học viên sẽ hiểu rõ bản chất về quang phổ, nắm được điểm mạnh, điểm yếu của từng phương pháp nhằm lựa chọn phương pháp phù hợp trong phân tích, kiểm nghiệm thuốc. Ngoài ra các học viên còn nắm được thông tin cần thiết về các loại thiết bị quang phổ, các thông số quan trọng của thiết bị để mua sắm cho phù hợp với mục đích và sử dụng có hiệu quả, đồng thời kiểm soát được hiệu năng của thiết bị trong quá trình sử dụng.

  1. Thông tin về khóa học:

Tên khóa học: Ứng dụng các phương pháp phân tích quang phổ trong kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc.

Giảng viên: Chuyên gia về phân tích quang phổ của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

Thời gian: Từ ngày 28 – 30/11/2018 (Đón tiếp học viên từ 7h45 ngày 28/11/2018, thời gian học từ 8h30 – 17h00 hàng ngày).

Địa điểm: Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương – Số 48 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình đào tạo: Xem chương trình đính kèm.

  1. Kinh phí tham dự khóa học: 3.600.000 đ/1 người/khóa học

(Phí này đã bao gồm tài liệu, chứng chỉ, teabreak, ăn trưa và thuế VAT)

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản:

Số tài khoản: 03601010009996

Đơn vị thụ hưởng: Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương

Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội.

  1. Địa chỉ liên hệ:

Quý đơn vị có nhu cầu đăng ký tham dự lớp học, xin vui lòng điền vào: “Phiếu đăng ký tham dự đào tạo” và gửi cho chúng tôi trước ngày 25/11/2018 qua đường bưu điện, fax hoặc Email theo địa chỉ:

Phòng Khoa học và Đào tạo – Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương

Số 48 Hai Bà Trưng – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024.3936 3794;     Fax: 024.3938 7613;     Email: khdt.vkn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn.

Download:

Thảo luận