Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Tin CĐ: Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ trong Viện

Tin CĐ: Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ trong Viện

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các cháu, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2013 Công đoàn cơ quan Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương tổ chức liên hoan, gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ Viện.

Buổi liên hoan vinh dự có sự góp mặt của các bác trong Ban lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn Viện, các cán bộ viện và đặc biệt là hơn một trăm cháu là con em CBCNV Viện (trên tổng số 187 cháu) tạo nên một không khí vô cùng vui tươi, nhộn nhịp khắp khuôn viên Viện kiểm nghiệm.

Trong buổi liên hoan, Ban CHCĐ đã tiến hành trao phần thưởng cho 55 cháu học sinh giỏi các cấp, 11 cháu học sinh tiên tiến và 01 cháu có thành tích đặc biệt trong năm học. Sau khi nhận phần thưởng các cháu được ăn liên hoan và chơi các trò chơi thú vị bổ ích và đầy tính sáng tạo do 2 cô chú là hoạt náo viên từ công ty sự kiện tổ chức. Mỗi cháu được tặng một phần quà trị giá 100.000đ theo quy chế chi tiêu nội bộ của Viện, với tổng số tiền là hơn 25 triệu đồng số tiền được trích từ quỹ phúc lợi của cơ quan. Ngoài ra, các cháu có thành tích học tập còn được tặng một phần quà là 1 phần sách vở.

Sau buổi liên hoan tại Viện kiểm nghiệm, buổi chiều, các cháu được Công đoàn Viện tổ chức cho đi xem xiếc tại Rạp xiếc Trung ương. Số tiền mua vé xem xiếc và mua quà là. Số tiền được tài trợ từ các bác trong ban lãnh đạo Viện, quỹ GF, Hiệu thuốc và cửa hàng điện lạnh Hà Anh. Các cháu đã có một ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vui vẻ, và chắc chắn sẽ có những ngày nghỉ hè vui tươi & bổ ích.

 

Ảnh đầy đủ về buổi liên hoan xin vui lòng xem tại đây: http://s882.photobucket.com/user/bovovuatb/library/Tetthieunhi2013

Thảo luận