Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ trong Viện

Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ trong Viện

Ngày 01/06 vừa qua Công đoàn Viện và Chi đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi và lễ tuyên dương học sinh giỏi. Đến dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đủ con em các cán bộ trong Viện.

Các cháu thiếu nhi đã thật sự được sống trong ngày hội của mình

Buổi Vui tết thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ. Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, trở thành một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một năm học mới.

Ban Lãnh đạo Viện đã chúc mừng, tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2011 – 2012 vừa qua. Đã có hơn 60 phần quà được trao cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi và các cháu đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

Trong buổi chiều cùng ngày, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức cho các cháu đi xem phim thiếu nhi tại rạp Kim Đồng và các tiết mục xiếc tạp kĩ tại nhà hát Tuổi trẻ.

Đã có nhiều tổ chức, cá nhân trong Viện ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho hoạt động xã hội đặc biệt vì trẻ thơ này.

Liên hoan đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi và khích lệ các cháu sẵn sàng một tâm thế vững vàng để đón chào năm học mới 2012 – 2013.

Các hình ảnh tại buổi liên hoan:


 

Ảnh chi tiết về toàn bộ sự kiện xin vui lòng xem tại đây: http://s882.photobucket.com/albums/ac21/bovovuatb/NIDQC_Anh_1_6/

(NIDQC-BQT)

Thảo luận