Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ – ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TW NHIỆM KỲ 2017 – 2020

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ – ĐẢNG BỘ VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TW NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang tích cực thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng tám và Quốc khánh Nước cộng hòa XHCN Việt Nam 2/9 và đặc biệt là không khí vui vẻ phấn khởi cùng với niềm tự hào của toàn thể cán bộ Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương nhân dịp 60 năm ngày truyền thống của Viện, trong thời gian từ 11/9 đến 15/9/2017 các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã lần lượt tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Các Đại hội Chi bộ là sự kiện quan trọng trong năm của Đảng bộ Viện Kiểm nghiệm thuốc TW nhằm tiếp tục xây dựng, củng cố và kiện toàn tổ chức cơ sở Đảng; góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, lãnh đạo đơn vị hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Được sự chấp thuận của Đảng ủy, sáng 11/9/2017 Chi bộ 3 đã tổ chức Đại hội mở đầu trong các Chi bộ, tiếp đến trong các ngày 13/9 và 15/9/2017 lần lượt Chi bộ 2 và Chi bộ 1 cũng tiến hàng tổ chức Đại hội. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội của các chi bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp hiệu quả để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ mới và bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020 với sự nhất trí cao của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Việc tổ chức đại hội của các Chi bộ đảm bảo thống nhất về trình tự, nội dung và thời gian quy định. Đến tham dự các Đại hội có đông đủ đại diện của Đảng Ủy, Ban Lãnh đạo, đại diện Ban chấp hành công đoàn, Chi đoàn thanh niên và các đảng viên cùng các đối tượng cảm tình đảng trong từng Chi bộ.

_DSC4468

Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Đoàn Cao Sơn tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ 2

Tại Đại hội các Đồng chí Tạ Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng bộ, Bí thư Chi bộ 2, Phó Viện trưởng, Đồng chí Nguyễn Đăng Lâm – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3, Phó Viện trưởng, Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ 1 đã thay mặt cho Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội. Các báo cáo đã nêu rõ và phân tích sâu sắc những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn, nguyên nhân, những tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017 – 2020 của từng Chi bộ.

Các Chi bộ đã thảo luận, phân tích đánh giá một cách đầy đủ, sâu sắc và hết sức chân tình những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới, quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020 của các Chi bộ phù hợp với Nghị quyết Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020,  sát đúng với tình hình để Lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

_MG_9503

Đ/c Nguyễn Đăng Lâm – Phó Viện trưởng, Bí thư Chi bộ 3 Nhiệm kỳ 2015-2017 trình bày bản Báo cáo chính trị

Theo sát các Đại hội, đồng chí Đoàn Cao Sơn – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương cũng đã có những ý kiến phát biểu chỉ đạo rất cụ thể và sâu sát với tình hình từng Chi bộ, đồng chí luôn nhấn mạnh việc phát huy sức mạnh của đoàn kết trong Đảng, nêu cao tinh thần trách nhiệm của các Đảng viên trong công việc, đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của từng Chi bộ trong các mặt hoạt động của Viện và kêu gọi từng Chi bộ nói chung và từng Đảng viên nói riêng gương mẫu, phấn đấu phát huy các phẩm chất cách mạng trong sự nghiệp phát triển Viện.

_MG_9554

Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Đoàn Cao Sơn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 3

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, công tâm, khách quan, các Chi bộ đã tín nhiệm bầu ra các Chi uỷ nhiệm kỳ 2017 – 2020 là những đồng chí, đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đề ra: Nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng các Chi bộ thực sự là những hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đúng mọi chủ trương, đường lối, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác của đơn vị, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và quần chúng góp phần xây dựng Đảng bộ VKNTTW trong sạch vững mạnh. Các Chi ủy mới đều nhận được sự ủng hộ với số phiếu tập trung cao như sau:

Danh sách Ban chi ủy Chi bộ 1:

  1. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ
  2. Đồng chí Trần Thúy Hạnh – Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đồng chí Nguyễn Thị Vĩnh Hồng – Chi ủy viên

Danh sách Ban chi ủy Chi bộ 2:

  1. Đồng chí Tạ Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ
  2. Đồng chí Lê Thị Thu – Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đồng chí Trần Thị Thanh Huế – Chi ủy viên

Danh sách Ban chi ủy Chi bộ 3:

  1. Đồng chí Phạm Thúy Hà – Bí thư Chi bộ
  2. Đồng chí Phạm Văn Kiền – Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đồng chí Lục Thị Thu Hằng – Chi ủy viên

Các Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết Đại hội đều với 100% đảng viên có mặt tán thành. Như vậy các Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, toàn thể đảng viên trong từng Chi bộ đoàn kết nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng; xây dựng Đảng bộ Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương trong sạch, vững mạnh.

_MG_9542

_DSC4471

_MG_9679

Các Chi ủy Nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt

Một số hình ảnh khác tại các đại hội:

_MG_9696

_MG_9651

_MG_9626

_MG_9575

_MG_9516

_MG_9485

_DSC4526

_DSC4521

Tin, bài: Văn phòng Đảng ủy VKNTTW.

Thảo luận