Trang chủ » Tin tức - Hoạt động » Đào tạo » Thông tin » Thông tin » Tin trong ngành » Tin tức - Hoạt động » Tin tức - Hoạt động » Tin tức và sự kiện » Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương tổ chức thành công lớp đào tạo về mỹ phẩm

Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương tổ chức thành công lớp đào tạo về mỹ phẩm

Trong tháng 6/2016, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã tổ chức thành công lớp đào tạo với nội dung “Phát hiện và định lượng một số chất bảo quản nhóm Paraben, nhóm Methylisothiazolinon (MCT và MIT) bị cấm hoặc có giới hạn sử dụng trong mỹ phẩm bằng phương pháp HPLC”

Lớp học đã diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17/6/2016, với sự tham gia của gần 30 học viên đến từ các Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm – Mỹ phẩm và một số Doanh nghiệp Dược. Giảng viên là Tiến sỹ Lê Thị Hường Hoa trưởng Khoa Kiểm nghiệm Mỹ phẩm và các cán bộ của Khoa Kiểm nghiệm Mỹ phẩm, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương. Nội dung khóa đào tạo bao gồm: Quản lý và kiểm tra chất lượng mỹ phẩm, Phát hiện và định lượng một số chất bảo quản nhóm Paraben, nhóm Methylisothiazolinon (MCT và MIT) bị cấm hoặc có giới hạn sử dụng trong mỹ phẩm bằng phương pháp HPLC. Các nội dung được trình bày dễ hiểu, logic và theo sát thực tế; không khí lớp học cởi mở, có sự giao lưu, trao đổi thường xuyên giữa giảng viên và học viên tham dự.

Nội dung đào tạo này tiếp tục nhận được sự đánh giá cao của nhiều học viên khi được hỏi ý kiến về sự phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng ứng dụng.

_MG_3371

_MG_3376

Thảo luận